HYUNDAI GIA ĐỊNH

0904397994

HYUNDAI GIA ĐỊNH

Bước tiến mới trong tháng 5/2017 của Hyundai Gia Định

Hyundai Gia Định 


Niềm tự hào của Hyundai Thành Công

 

  Hyundai Gia Định được đánh giá là một đại lý có tiềm lực kinh tế mạnh hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với vốn đầu tư cực lớn từ các cổ đông trong ngành ô tô và phụ kiện, Hyundai Gia Định đang có những bước tiến đột phá trong cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

Vào ngày 27/12/2016, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức công nhận Đại lý Hyundai Gia Định, đại lý đạt tiêu chuẩn 1S toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor.

Cụ thể, Hyundai Gia Định tọa lạc tại số 8A Lý Thường Kiệt, phường 12, quận 5, Tp. HCM. Với tổng diện tích xây dựng hơn 400 mét vuông bao gồm showroom trưng bày, phòng bán hàng và khu vực chăm sóc khách hàng, Hyundai Gia Định chính thức đi vào hoạt động nhằm cung cấp những mẫu xe mới đến tay khách hàng của Hyundai.  Ngay từ khi đi vào hoạt động Hyundai Gia Định đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng, sự hài lòng trong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kinh doanh giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Điều đặc biệt Hyundai Gia Định được đánh giá là đại lý bán hàng có nhiều ưu đãi lớn nhất tại TP. HCM. Khi đến Hyundai Gia Định quý khách hàng không thể không quan tâm tới những gói phụ kiện chính hãng cực kỳ hấp dẫn được các dealer đưa ra.

Gói phụ kiện đó chính là phụ kiện của Caska. Do Tuấn Hưng Auto ký độc quyền tài trợ cho Hyundai Gia Định. Caska là một trong những nhà máy chuyên sản xuất DVD dành cho xe hơi thuộc hàng đầu trên thế giới, Caska đã khẳng định tên tuổi tại các thị trường lớn hiện nay như: Brazil, Nga, Ý, Dubai, Mỹ, Nhật, Hongkong.......

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng Ban Giám Đốc luôn ý thức nhân viên của mình rằng : " Khách hàng đã tới Hyundai Gia Định để được tư vấn mua xe - Thì sẽ hỗ trợ hết mình để khách hàng có thể mua chiếc xe đó". Chính vì vậy quý khách hàng hãy an tâm lựa chọn sản phẩm của Hyundai tại đây. Cam kết Giá tốt nhất TP HCM.

Không ngừng phát triển hoàn thiện mình, để phục vụ khách hàng là điều mà Hyundai Gia Định ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy trong năm 2017 sẽ có nhiều sự thay đổi mang tính đột phá.

 

Trong tháng 5/2017 Công Ty Ô TÔ chúng tôi Khai trương thêm chi nhánh 3S ( Sale - Service - Spare part ) tại Phổ Quang, Tân Bình. Đồng thời động thổ Showroom 3S tại 162 Phạm Văn Đồng, P3, Gò Vấp. 2 chi nhánh này được coi là bước tiến vô cùng quan trọng trong chính sách phát triển thị trường của Hyundai Gia Định


Vào ngày 27/12/2016, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức khai trương Đại lý Hyundai Gia Định, đại lý đạt tiêu chuẩn 1S toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Cụ thể, Hyundai Gia Định tọa lạc tại số 8A Lý Thường Kiệt, phường 12, quận 5, Tp. HCM.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 400 mét vuông bao gồm showroom trưng bày, phòng bán hàng và khu vực chăm sóc khách hàng, Hyundai Gia Định chính thức đi vào hoạt động nhằm cung cấp những mẫu xe mới đến tay khách hàng của Hyundai.

 Showroom tại 66 Phổ Quang, Tân Bình được coi là nơi lý tưởng nhất cho khách hàng muốn mua xe, sửa chữa, bảo dưỡng tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Q.3, Tân Phú... với mặt tiền trải dài, xưởng dịch vụ chuyên nghiệp, bãi đỗ xe rộng khách hàng cứ yên tâm đến và ủng hộ chúng tôi tại đây.


Hyundai Gia Định - Giá tốt nhất TP HCM


Showroom 3S chuẩn Toàn Cầu của Hyundai Gia Định đang được khởi công xây dựng tại 162 Phạm Văn Đồng, P.3, Gò Vấp. Dựa trên thiết kế không gian mở 5 tầng hoàn toàn bằng kính như những tòa nhà cao ốc Hyundai Gia Định tại Phạm Văn Đồng khi hoàn thành sẽ là showroom lớn nhất khu vực miền Nam. Dự kiến tháng 8/2017 sẽ đi vào hoạt động, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến với khách hàng TP. HCM
Hyundai Gia Định - Showroom Hyundai tại Phạm Văn Đồng

Cam kết Giá tốt nhất TP HCM
Tin tức liên quan khác

XE MỚI

0904397994